Phương trình đạo hàm riêng - Nguyễn Minh Chương; Hà Tiến Ngoạn; Nguyễn Minh Trí; Lê Quang Trung (H. Giáo dục, 2000)
Giới thiệu một số định nghĩa, ví dụ cơ bản trong phương trình đạo hàm riêng. Không gian Sobolev, các phương trình Elliptic, Hyperbolic, Parabolic. Bài toán biên tổng quát
Keywords: Đạo hàm riêng -- Phương trình vi phân -- Toán cao cấp