Những lĩnh vực ứng dụng của Việt ngữ học - Nguyễn Thiện Giáp; Nguyễn Thiện Giáp (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Việt ngữ học với việc hoạch định chính sách ngôn ngữ. Việt ngữ học với việc dạy - học tiếng Việt. Việt ngữ học với việc nghiên cứu văn hoá, lịch sử dân tộc. Việt ngữ học với việc nghiên cứu văn học. Việt ngữ học và dịch thuật
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
Thư mục sau mỗi bài
Keywords: Ứng dụng; Nghiên cứu; Tiếng Việt; Ngôn ngữ học