Bài tập hàm biến phức - Lê Mậu Hải (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2001)
Lý thuyết và bài tập số phức - mặt phẳng phức. Hàm biến phức. ánh xạ bảo giác. Tích phân chuỗi Taylor và chuỗi Lawrent. Phép tính toán tử