Bài tập quy hoạch tuyến tính - Phí Mạnh Ban (Bộ Giaó Dục và đào tạo;dự án đào tạo giáo viên THCS, 2001)
Một số khái niệm về giải tích lồi và các kí hiệu thường dùng trong quy hoạch tuyến tính; Bài toán quy hoạch tuyến tính, phương pháp đơn hình, thuật toán, bài toán quy hoạch tuyến tính đối ngẫu, bài toán vận tải, thuật toán thế vị...