Xác Suất Thống Kê - Phạm Văn Kiều; Phạm Vă Kiều (Hà Nội, 2005)
Lí thuyết về không gian xác suất, biến ngẫu nhiên và hàm phân phối luật số lớn. Các hàm đặc trưng và định lí giới hạn trung tâm, thống kê toán. Có kèm theo phần hướng dẫn tự học