Cơ sở hình học vi phân - Trần Đạo Dõng (H. Giáo Dục, 1990)
Lý thuyết đường và mặt trong không gian Eucliden - chiều Rn, khảo sát một số đặc trưng, cơ bản của đường và mặt nhờ vào các công cụ đại số tuyến tính và phép vi phân trong R
thư mục:tr.102
Keywords: Hình học vi phân; toán học; phép tính vi phân; Giáo trình