Bác Hồ với đất Quảng - Hoàng Châu Sinh (Chính trị Quốc gia, 2000)
Giới thiệu, lược trích các bài viết, bài thơ, thư... của Người đề cập về một số vùng đất, sự kiện và nhân vật đất Quảng. Một số hồi tưởng của những người con Quảng Nam đã được gặp và làm việc với Bác. Các kết quả nghiên cứu, sáng tác về đề tài Bác Hồ của các nhà hoạt động khoa học, văn hoá, văn nghệ sĩ