Hình học cao cấp Giáo trình cao đẳng Sư phạm - Văn Như Cương (Đại học Sư Phạm, 2005)
Trình bày các kiến thức cơ bản về phương pháp tiên đề, các phép biến hình trong mặt phẳng, hình học ánh xạ, đường bậc hai trên mặt phẳng xạ ảnh, hình học tổ hợp