Lý thuyết phương trình vi phân đạo hàm riêng - Trần Đức Vân; Trần Đức Vân (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2005)
Trình bày lý thuyết cơ bản về phương trình đạo hàm riêng, một số loại phương trình đạo hàm riêng thường gặp; Giới thiệu các kí hiệu thường dùng và các phương pháp nghiên cứu phương trình đạo hàm riêng. Nêu khái niệm nghiệm nhớt của loại phương trình này và các tính chất của nó
Thư mục: tr. 429-432
Keywords: phương trình tuyến tính; phương trình vi phân; Đạo hàm riêng