Tiếng Việt đại cương - ngữ âm Giáo trình cao đẳng Sư phạm - Bùi Minh Toán; Bùi Minh Toán; Đặng Thị Lanh (H. Đại học sư phạm, 2004)
Giới thiệu tổng thể về tiếng Việt: nguồn gốc và sự phát triển lịch sử của tiếng Việt; quan hệ loại hình và đặc điểm loại hình của tiếng Việt; hệ thống chữ viết của tiếng Việt. Trình bày thành phần ngữ âm của tiếng Việt với hai đơn vị cơ bản là âm tiết và âm vị
Đầu trang tên sách ghi: Bộ giáo dục và đào tạo
Dự án đào tạo giáo viên THCS
Keywords: Âm tiết; Âm vị; Ngữ âm; Tiếng Việt; Giáo trình