Hình học giải tích Giáo trình dùng cho các trường Cao đẳng Sư phạm - Văn Như Cương (Đại học Sư phạm, 2003)
Bao gồm các vấn đề về véctơ và toạ độ, phương trình của đường và mặt, các khái niệm về đường thẳng và mặt phẳng, đường bậc hai, mặt bậc hai...