Giáo trình phương trình đạo hàm riêng T.2 - Nguyễn Thừa Hợp; Nguyễn Thừa Hợp (H. Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1976)
Khảo sát bằng phương pháp biến phân một lớp các bài toán của các phương trình đạo hàm riêng tuyến tính cấp hai
Thư mục tr: 403
Keywords: Toán giả tích; giải tích hàm; giáo trình; đạo hàm; phương trình