Toán rời rạc Giáo trình Cao đẳng Sư phạm - B.s: Phạm Thế Long (Chủ biên) (Đại học Sư Phạm, 2003)
Trình bày các khái niệm cơ bản về logic, tập hợp và suy luận toán học, các phương pháp đếm và nguyên lí Dirichlet, đồ thị và ứng dụng đại số Boole và mạch tối hợp , Automat-văn phạm và ngôn ngữ hình thức.