V.I.Lê-nin toàn tập T.5 Tháng Năm - Tháng Chạp 1901 - Lênin, V.I. (H. Mat-xcơ-va Tiến bộ, 1975)
Trình bày 23 tác phẩm của Lênin nói về xây dựng Đảng Mácxít, bảo vệ tư tưởng xã hội chủ nghĩa và chủ nghĩa Mác, về cách mạng ruộng đất, đấu tranh với phái kinh tế và phái tự do
Keywords: Chủ nghĩa Mác-Lênin; Lê - Nin; Toàn tập; tháng năm - tháng chạp; 1901; Toàn tập