Phép tính vi phân và tích phân Sách dùng trong các trường Cao đẳng sư phạm tập 1 - Banac, Stêfan (H. Giáo dục, 1978)
trình bày các khái niệm định nghĩa, định lý về các vấn đề: Lý thuyết dãy số, hàm số mật biến số, giới hạn của hàm số, hàm số mật biến số, giới hạn của hàm số, hàm số liên tục, đạo hàm và vi phân của hàm số chuỗi, hàm số hai biến số
Keywords: Toán; Vi phân; Tích phân; Giáo trình