Bộ luật tố tụng hình sự của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam - Luật lệ sắc lệnh Việt Nam; Luật lệ sắc lệnh (H. Chính trị quốc gia, 1996)
Lệnh chủ tịch nước về việc công bố Bộ luật tố tụng hình sự và giới thiệu Bộ luật tố tụng hình sự gồm 346 điều đã được Quốc hội Nước CHXHCN VN thông qua ngày 21 / 10 - 26 / 11 năm 2003
Keywords: Pháp luật; Bộ luật -- Luật tố tụng hình sự -- Pháp luật -- Việt Nam