V.I.Lê-nin toàn tập - Lênin, V.I. (Mát-xcơ-va Tiến bộ, 1978)
Gồm những tác phẩm của Lênin viết từ tháng 5 đến tháng 11 năm 1920: Bệnh ấu trĩ "tả khuynh" trong phong trào cộng sản; Những luận cương để trình bày tại Đại hội II quốc tế Cộng sản; Thư gửi công nhân Đức và Pháp; Nhiệm vụ của đoàn thanh niên; Bàn về lịch sử vấn đề chuyên chính