V.I.Lê-nin toàn tập T.41 Tháng Năm - tháng Mười một 1920 - Lênin, V.I. (H. Mát-xcơ-va Tiến bộ, 1978)
Gồm những tác phẩm của Lênin viết từ tháng 5 đến tháng 11 năm 1920: Bệnh ấu trĩ "tả khuynh" trong phong trào cộng sản; Những luận cương để trình bày tại Đại hội II quốc tế Cộng sản; Thư gửi công nhân Đức và Pháp; Nhiệm vụ của đoàn thanh niên; Bàn về lịch sử vấn đề chuyên chính
Keywords: Chủ nghĩa Mác Lênin; Quốc tế cộng sản; Lê-Nin; Toàn tập; Tháng năm-tháng mười; 1920; Toàn tập