Giáo trình toán hình học tập 7 giáo trình và 400 bài tập có lời giải hình học - Marie Monier-Jean; Nguyễn Chi; Nguyễn Văn Thường (Hà Nội Nhà xuất bản giáo dục, 1999)
Hình học Afin trong mặt phẳng và trong không gian ba chiều. Hình học Afin Euclide trong mặt phẳng và trong không gian ba chiều. Hình học Afin thực. Đường cong trên mặt phẳng. Các tính chất mêtríc của đường cong trên mặt phẳng. Đường cong trong không gian và mặt cong
Keywords: Bài tập; Giáo trình; Hình học; Toán