V.I.Lê-nin toàn tập T.42 Tháng Mười một 1920 - tháng Ba 1921 - Lênin, V.I. (H. Tiến bộ Mát-xcơ-va, 1977)
Gồm các bài diễn văn, báo cáo, dự thảo của Lênin phản ảnh một thời kì có tính chất bước ngặt trong đời sống của nhà nước Xô Viết, và nước cộng hoà Xô Viết lại một lần nữa trực tiếp đứng ngay trước nhiệm vụ xây dựng chủ nghĩa xã hội trong hoà bình
Keywords: Chủ nghĩa Mác Lênin; Hoạt động; Toàn tập; Nhà nước Xô Viết; Xây dựng CNXH; Toàn tập