Đại số tuyến tính và hình học giải tích - Nguyễn Văn Mậu (nhà xuất bản đại học quốc gia Hà Nội, 2004)
Các kiến thức cơ bản về đại số tuyến tính và hình học giải tích như: trường số phức, ma trận, định thức, hệ phương trình tuyến tính, không gian vectơ, ánh xạ tuyến tính...