Đại số tuyến tính và hình học giải tích - Nguyễn Văn Mậu; Đặng Huy Ruận; Nguyễn Thuỷ Thanh; Nguyễn Đăng Mậu Nguyễn Huy Tuấn (Hà Nội nhà xuất bản đại học quốc gia Hà Nội, 2004)
Các kiến thức cơ bản về đại số tuyến tính và hình học giải tích như: trường số phức, ma trận, định thức, hệ phương trình tuyến tính, không gian vectơ, ánh xạ tuyến tính...
Keywords: Hình học giải tích; Đại số tuyến tính