Ngữ âm tiếng Việt - Đoàn Thiện Thuật; Đoàn Thiện Thuật (H. Đại học quốc gia, 2007)
Ngữ âm học và âm vị học, khái niệm âm tiết, các đặc trưng ngữ âm, thanh điệu, âm tiết, âm đầu, âm đệm, âm chính, âm cuối, chữ viết,...
Thư mục tr: 339-356
Keywords: Văn học; Ngữ âm; Tiếng Việt