Đại số sơ cấp - Hoàng Kỳ (Sách đại học sư phạm, 1979)
Kiến thức về toán học sơ cấp. Các loại hàm số và đồ thị. Đại cương về phương trình và bất phương trình, phương trình, bất phương trình đại số hữu tỷ, vô tỷ, mũ, lôgarit, lượng giác