Đại số sơ cấp Tập 2 Đại số sơ cấp - Hoàng Kỳ; Nguyễn Văn Bàng; Nguyễn Đức Thuần (H. Giáo dục, 1979)
Kiến thức về toán học sơ cấp. Các loại hàm số và đồ thị. Đại cương về phương trình và bất phương trình, phương trình, bất phương trình đại số hữu tỷ, vô tỷ, mũ, lôgarit, lượng giác
Keywords: Đại số; Đồ thị; Bất phương trình; Hàm số