Hồ Chí Minh với văn nghệ sĩ văn nghệ sĩ với Hồ Chí Minh T.1 Hồ Chí Minh trong trái tim văn nghệ sĩ Việt Nam - Hữu Thỉnh; Trung Trung Đỉnh; Trần Quang Quý; Phạm Sông Hồng; Nguyễn Khắc Trường (H. Nxb. Hội Nhà văn, 2010)
Gồm những bài viết của các nhà văn, các nghệ sĩ Việt Nam viết về những kỷ niệm của họ với Bác Hồ
Thư mục: tr. 381-388
Keywords: Hồ Chí Minh -- Lãnh tụ cách mạng, chính trị gia -- 1890-1969 -- Việt Nam; Văn nghệ sĩ; Việt Nam