Phương trình sai phân và một số ứng dụng - Lê Đình Thịnh; Đặng Đình Châu; Phan Văn Hạp; Lê Đình Định (H. Giáo dục, 2001)
Giới thiệu về phương trình sai phân. Phương pháp sai phân giải phương trình thường và phương trình đạo hàm riêng. Khái quát về hệ phương trình sai phân và các lược đồ xấp xỉ phương trình toán tử.
Thư mục: tr. 377-378
Keywords: Phương trình sai phân; Phương trình toán tử; Đạo hàm riêng; Phương trình vi phân