Giáo trình các phương pháp số - Hoàng Xuân Huấn (Sách Đại học sư phạm, 2004)
Tính gần đúng và sai số. Tính giá trị và xấp xỉ hàm số. Giải phương trình và hệ phương trình. Tính đạo hàm và tích phân. Phương trình vi phân và tích phân. Quy hoạch tuyến tính. Quy hoạch phi tuyến...