Giải tích lồi - Đỗ Văn Lưu (Khoa học và Kỹ thuật, 2000)
Trình bày các kiến thức về tập lồi và nón lồi trong không gian lồi địa phương và trong không gian hữu chiều. Nghiên cứu hàm lồi, các phép toán về hàm lồi, trình bày các định lý tách cơ bản, các tính chất của hàm liên hợp