Bài giảng giải tích - Nguyễn Duy Tiến (Sách Đại học sư phạm, 2004)
Bao gồm các bài học về: số thực, không gian Metric, giới hạn và liên tục, vi phân hàm một biến, tích phân Riemann - Stieltjes, chuỗi và số tích phân suy rộng, dãy hàm và chuỗi hàm, tích phân phụ thuộc tham số...