Bài giảng giải tích Tập 1 - Nguyễn Duy Tiến (H. Đại học quốc gia Hà Nội, 2004)
Bao gồm các bài học về: số thực, không gian Metric, giới hạn và liên tục, vi phân hàm một biến, tích phân Riemann - Stieltjes, chuỗi và số tích phân suy rộng, dãy hàm và chuỗi hàm, tích phân phụ thuộc tham số...
Mục lục ở đầu trang
Keywords: Toán học; giải tích; giáo trình