Các mô hình xác suất và ứng dụng Phần 1 Xích Markov và Ứng dụng - Nguyễn Duy Tiến (H. Đại học quốc gia Hà Nội, 2005)
Các định nghĩa, ví dụ và phân loại trạng thái xích Markov. Quá trình Poisson
Mục lục trang 3
Keywords: Xích Mác cốp; Giáo trình; ứng dụng