Các mô hình xác suất và ứng dụng Phần 2 Quá trình dừng và Ứng dụng: Nguyễn Duy Tiến (ch.b), Đặng Hùng Thắng - Nguyễn Duy Tiến; ứng dụng; Đặng Hùng Thắng (H. Đại học quốc gia Hà Nội, 2001)
Khái niệm quá trình cấp hai, hàm tương quan, phép tính tích phân, vi phân cho qúa trình cấp hai và tích phân ngẫu nhiên đối với độ đo ngẫu nhiên gia số trực giao. Khái niệm quá trình dừng và ứng dụng của lý thuyết xác suất
Mục lục trang 5
Keywords: Mô hình toán; xác suất; giải trình