Điện hoá lý thuyết Giáo trình cho sinh viên trường Đại học Bách khoa và các trường khác - Trương Ngọc Liên (Khoa học và Kỹ thuật, 2000)
Trình bày sự hình thành và cấu tạo lớp kép trên bề mặt phân chia điện cực. Các phương pháp nghiên cứu động học quá trình điện cực. Động học một số quá trình điện cực thường gặp. Một số quá trình điện cực đặc biệt