Các mô hình xác suất và ứng dụng - Nguyễn Duy Tiến (Sách Đại học sư phạm, 2005)
Các kiến thức cơ bản về xác suất, khái niệm của giải tích ngẫu nhiên. Martingale với thời gian rời rạc, với thời gian liên tục. Tích phân ngẫu nhiên