Các mô hình xác suất và ứng dụng Phần 3 Giải tích ngẫu nhiên - Nguyễn Duy Tiến; ứng dụng (H. Đại học quốc gia Hà Nội, 2005)
Các kiến thức cơ bản về xác suất, khái niệm của giải tích ngẫu nhiên. Martingale với thời gian rời rạc, với thời gian liên tục. Tích phân ngẫu nhiên
Thư mục: tr 206-207
Mục lục trang 3
Keywords: Mô hình toán; xác suất; Mô hình