Thông tin sợi quang - Nguyễn Văn Tuấn (Giáo dục, 2010)
Giới thiệu hệ thống thông tin liên quan tới sợi quang, máy phát quang, máy thu quang, hệ thống ghép kênh quang theo bước sóng và thiết kế hệ thống thông tin sợi quang