C. Mác. Ph. Ăngghen. Toàn tập - Mác, C. (Sự thật, 1978)
Những tác phẩm do C. Mác và Ph. Ăngghen viết vào những năm 1839-1844: Nhận xét bản chỉ thị mới nhất về chế độ kiểm duyệt của Phổ; Những cuộc tranh luận của Hội nghị dân biểu khoá 6; Tuyên ngôn triết học của trường phái lịch sử Pháp quyền...