Hệ thống Thương mại thế giới : Luật và chính sách về các quân hệ kinh tế quốc tế - John H.Jackson (Tp.HCM Thanh niên, 2001)
Hệ thống thương mại Thương mại thế giới Luật quốc tế Chính sách Quốc tế
Thương mại thế giới
Khảo sát các qui tắc chi phối hoạt động thương mại quốc tế . Trình bày những lý luận làm nền tảng cho hệ thống luật lệ của GATT và WTO ; những bất hợp lý và bế tắc mà WTO phải giải quyết để đăm bảo sự cân bằng , bình đẵng cho các bên tham gia vào thương mại thé giới
Phạm Viêm Phương
Huỳnh Văn Thanh