Hướng dẫn sử dụng các hình ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh trên CD và phần mền Microsoft Powerpoint trong dạy học lịch sử - Nguyễn Thị Côi; Nguyễn Văn Ninh; Trịnh Đình Tùng; Đoàn Văn Hưng; Nguyễn Mạnh Hưởng (Đại học Sư phạm, 2006)
Hướng dẫn nội dung và phương pháp sử dụng CD tranh, ảnh về Hồ Chí Minh trong dạy học lịch sử, lịch sử dân tộc ở trường phổ thông và việc sử dụng các hình ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh trên Microsoft Power trong các bài học nội khoá và ngoại khoá