Thống kê toán học - Đào Hữu Hồ (H. Đại học quốc gia Hà Nội, 2004)
Nghiên cứu các phương pháp thống kê toán và sử dụng các phương pháp đó trong thực hành
Keywords: Nguyến Văn Hữu -- chủ biên; Hoàng Hữu Như; Thống kê; toán học