Về giáo dục - Ăngghen, Ph.; Lênin, V. I.; I. V. Xta-Lin (H. Sự thật, 1978)
Vai trò của giáo dục, giáo dục phải gắn liền với chính trị, với việc tổ chức lao động...; Tầm quan trọng và nhiệm vụ của nền giáo dục mới, nền giáo dục tổng hợp; Phương châm và phương pháp của nền giáo dục XHCN
Keywords: Chủ nghĩa Mác-Lênin; giáo dục XHCN