Cơ sở vật lí môi trường và đo lường - Trần Minh Thi; Trần Minh Thi (H. Đại học Sư phạm, 2006)
Tổng quan về môi trường. Một số vấn đề cơ bản của vật lý môi trường. Đo lường trong nghiên cứu môi trường. Cơ sở vật lý của linh kiện và sensor
Phụ lục: tr. 205-221. - Thư mục: tr. 222
Keywords: Vật lí; Môi trường; Đo lường; Giáo trình