Phương pháp mô phỏng số Monte Carlo - Nguyễn Quý Hỷ (H. Đại học quốc gia Hà Nội, 2004)
Mô phỏng cà tạo ra các thí nghiệm ngẫu nhiên trên máy tính. Tính tích phân bội...
Keywords: Phương pháp; mô phỏng