Về tích luỹ và tiêu dùng - ừngghen, Ph.; Xtalin, I.V.; Lênin, V.I. (Sự thật, 1978)
Trình bày vấn đề tích luỹ và tiêu dùng dưới CNTB. Sự phân tích lý luận của Mác, ừngghen, Lênin về tái sản xuất mở rộng TBCN, tích luỹ, lao động thặng dư; tiêu dùng sản xuất và tiêu dùng cá nhân, quan hệ giữa tích luỹ tư bản và tiêu dùng... Những nguyên lý của Mác về phân phối tổng sản phẩm xã hội và thu nhập quốc dân trong xã hội XHCN; Các nguồn tích luỹ XHCN; tiêu dùng cá nhân dưới CNXH