Về chủ nghĩa quan liêu - Lênin, V.I. (Sự thật, 1984)
Một số báo cáo và bài viết của V.I. Lênin về những biểu hiện, nguyên nhân và biện pháp khắc phục bệnh quan liêu trong công tác Đảng và Nhà nước Liên Xô