Kĩ thuật điện tử - Trần Văn Thịnh; Trần Văn Thịnh (H. Đại học Sư phạm, 2005)
Trình bày các khái niệm các linh kiện điện tử, các mạch điện tử cơ bản trong kĩ thuật điện tử tương tự, kĩ thuật điện tử số, thiết bị điện tử dân dụng
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Thư mục: tr. 262
Keywords: Kĩ thuật điện tử; Điện tử; Giáo trình