Nhập môn logic hình thức và logic phi hình thức - Nguyến Đức Dân (H. Đại học quốc gia Hà Nội, 2005)
Khái niệm và mối quan hệ giữa logic và ngôn ngữ., logic mệnh đề, logic vị từ...
mục lục ở đầu sách
Keywords: Nguyễn Đức Dân; Logic; hình thức; phi hình thức