Kĩ thuật điện I Giáo trình cao đẳng Sư phạm - Trần Minh Sơ (Đại học Sư phạm, 2005)
Gồm các kiến thức cơ bản về sản xuất, truyền tải và phân phối điện năng cũng như các biện pháp tính toán kinh tế kĩ thuật trong hệ thống cung cấp điện. Giới thiệu mạch điện một pha, ba pha và các phương pháp tính toán chúng. Các kiến thức về cung cấp điện, an toàn điện và các loại vật liệu thường dùng trong kĩ thuật điện