Bài tập Đại số và số học - Phan Doãn Thoại; Bùi Duy Hiền; Nguyễn Hữu Hoan (H. Đại học sư phạm, 2007)
Cơ sỡ logic toán, tập hợp, ánh xạ. số tự nhiên, vành số nguyên và các vành số. các cấu trúc đại số: nhóm, vành, trường và đa thức.
Mục lục tr3